Dịch vụ chuyển văn phòng

Hiện nay theo nhu cầu đời sống của mọi người và mọi doanh nghiệp đang tăng lên không ngừng, vì vậy địa lý cũng như vị trí văn phòng của công ty được thay đổi liên tục. Chính vì vậy mà dịch vụ chuyển văn phòng được ra đời, vậy hiện nay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty nào đang uy tín và chất lượng nhất.

Nếu các bạn đang băn khoăn những điều này thì sau đây mời các bạn đến với dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội của công ty vận tải chuyển nhà thành hưng chúng tôi. Chi tiết về dịch vụ của chúng tôi có tại bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Công ty chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội – Taxi Tải Thành Hưng.

Công ty Thành Hưng chúng tôi đã được thành lập từ năm 1996 tới nay là được hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải chuyển nhà, cũng chình vì vậy mà thương hiệu Thành Hưng đã được rất nhiều người tại Hà Nội biết đến.

Vậy nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi sẽ là một sự lựa trọn hoàn hảo dành cho các bạn. Và sau đây mời các bạn cùng tham khảo về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội của công ty chúng tôi.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ – Thành Hưng.

Đối với một công ty văn phòng là một nơi không thể thiếu, và hiện nay nhu cầu phát triển của văn phòng ngày một tăng. Cũng chính vì vậy mà hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng đang không ngừng tăng lên.

Nhưng khi các bạn muốn thuê một đơn vị cung cấp về dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội. Thì các bạn sẽ phải lưu ý những điều sau đây, để không bị mất mát và không bị ép giá khi thuê chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội.

Những điều lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

+ Thương hiệu công ty chuyển văn phòng phải uy tín và được nhiều người biết đến.

+ Trước khi thực hiện chuyển văn phòng trọn gói thì các bạn phải nắm rõ bảng giá dịch vụ.

+ Kiểm kê đồ dùng cũng như những đồ dùng đồ vật phải hết sức chi tiết và chuẩn chỉnh.

+ Giờ giấc thực hiện chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ phải chuẩn xác và đúng giờ.

+ Hợp đồng rõ ràng và rành mạch về giá cả cũng như sự đền bù của thiệt hại.

+ Khâu đóng gói phải hết sức chuẩn chỉ và cẩn thận, điều này liên quan đến hư hại của đồ vật.

Đây chính là những thứ các bạn nên hết sức chú ý khi muốn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội, và tiếp sau đây mời các bạn tham khảo về một số những gói dịch vụ của công ty Thành hưng chúng tôi đang cung cấp.

Một số dịch vụ vận chuyển của công ty Thành Hưng.

để có thể để các bạn hiểu thêm cũng như nắm rõ về những gói dịch vụ thì sau đây mời các bạn tham khảo thông tin về các dịch vụ của chúng tôi.

+ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

+ Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

+ Dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại Hà Nội

+ Dịch vụ cho thuê xe ô tô tải giá rẻ tại Hà Nội

+ Dịch vụ bốc xếp và đóng gói chuyển văn phòng

+ Dịch vụ vận tải ngoại tỉnh giá rẻ Thành Hưng

+ Dịch vụ cho thuê xe du lịch tự lái và có lái tại Hà Nội

Trên đây chính là toàn bộ những gói dịch vụ mà công ty vận tải Thành Hưng chúng tôi đang thực hiện cung cấp và phát triển. Vậy khi các bạn đã nắm được những gói dịch vụ chuyển văn phòng , chuyển nhà và vận tải của công ty chúng tôi, vậy tiếp sau đây mời các bạn xem thêm về bảng giá cước xe tải của công ty chúng tôi.

Bảng giá cước xe tải chuyển văn phòng, chuyển nhà

Sau đây sẽ là bảng giá cho xe vận tải chuyển văn phòng, chuyển nhà của công ty Thành Hưng chúng tôi, mời các bạn tham khảo.

Chi tiết hơn về taxi tải thì mời các bạn tham khảo tại bài viết : taxi tải thành hưng

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Chuyển văn phòng sẽ tốn bao nhiêu thời gian?

+ Đối với thời gian sẽ phụ thuộc vào số lượng cũng như đồ đạc cần chuyển. Và theo như những lần thực hiện chuyển văn phòng của công ty vận tải thành hưng, thì việc chuyển văn phòng sẽ mất trung bình khoảng nửa ngày cho đến một ngày là hoàn thành.

Trung bình chi phí chuyển văn phòng trọn gói sẽ mất khoảng bao nhiêu ?

+ Đối với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì thường sẽ không có bảng giá cố định và chính xác. Bởi giá cả của dịch vụ sẽ còn phị thuộc vào những điều sau :

1 : Số lượng đồ đạc như : bàn, ghế, máy móc…..

2 : Thời gian tháo những thiết bị như : máy tính, điều hòa, camera…..

3 : Vị chí văn phòng cũ đi đến văn phòng mới

Liệu có cần ký hợp đồng và đặt cọc tiền trước hay không ?

+ Để đảm bảo được độ tin tưởng cũng như mức độ chuyên nghiệp, thì mọi dịch vụ của công ty chuyển nhà thành hưng chúng tôi đều phải lập hợp đồng.

+ Đối với những hợp đồng thì khách hàng sẽ phải đặt cọc trước 30% – 40% tổng giá trị của hợp đồng. Và sẽ thanh toán nốt khi hoàn thành dịch vụ.

Nếu chỉ thuê xe thôi thì liệu có được không ?

+ Điều này đương nhiên là được. Nếu bạn có đầy đủ nguồn nhân công, cũng như tự đóng gói và tháo lắp được những đồ vật tại nhà của mình thì điều này vô cùng tuyệt vời. Việc này giúp bạn tiết kiệm được một số chi phí đáng kể.

Chuyển nhà vào những ngày lễ hoặc ngày nghỉ thì liệu có tăng giá hay không ?

+ Giá của dịch vụ chuyển nhà của công ty vận tải Thành Hưng sẽ không có biến đổi vào các ngày nghỉ lễ, và không tăng khi các bạn thực hiện chuyển vào những khung giờ dưới 21h00, và sau giờ này thì sẽ tính thêm phụ phí khi chuyển nhà, chuyển văn phòng vào những giờ như sáng sớm và nửa đêm.

Ngoài phí dành cho dịch vụ ra liệu còn phát sinh chi phí khác không ?

+ Nếu các bạn lựa trọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì công ty chúng tôi dám đảm bảo là sẽ không có bất cứ một chi phí nào sẽ phát sinh. ( Trường hợp có phí cầu đường thì khách hàng sẽ phải chịu ) 

+ Nhưng nếu các bạn chỉ lựa trọn dịch vụ chuyển văn phòng không thôi thì đương nhiên sẽ có những phí phụ ngoài

+ Còn trong trường hợp những đồ vật không phù hợp với những gì bạn cung cấp, công ty sẽ thực hiện khảo sát và đưa ra những phương pháp vận chuyển khác. Và giá cả cũng sẽ có những thay đổi nhất định

Phí giờ chờ là gì ? Và sẽ tính theo cách nào ?

+ Phí giờ chờ sẽ được tính khi khách hàng thuê xe nhưng vì một nguyên nhân nào đó khiến việc vận chuyển nhà lâu hơn do với dự kiến thì sẽ bắt đầu tính giờ chờ.

+ Những xe to nhỏ sẽ có những mức phí chờ khác nhau, chi tiết bạn có thể tham khảo tại Bảng giá cước xe tải ở tại Bên Trên bài viết.

Khảo sát có mất phí ? Liệu không sử dụng dịch vụ khi khảo sát xong thì có tính phí khảo sát không ?

+ Tất cả những việc như : tư vấn, cung cấp bảng báo giá, khảo sát. Đều miễn phí 100%

Khi thực hiện chuyển nhà sẽ thanh toán theo hình thức như thế nào ?

+ Dịch vụ sẽ được thực hiện và thanh toán khi nghiệm thu và thanh lý hợp đồng dịch vụ.

+ Tất cả những dịch vụ chuyển nhà sẽ được thanh toán theo 2 hình thức. 1 Là bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. 2 Là bạn có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Thông tin liên hệ công ty chúng tôi