Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

+ Các bạn đang muốn chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới tại Hà Nội ?

+ Nhà bạn có rất nhiều đồ đạc cần được di chuyển đến nhà mới ?

+ Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội ?

+ Bạn lo lắng các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội không được uy tín và chuyên nghiệp ?

Vậy các bạn hãy đến với công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ vận tải Thành Hưng chúng tôi đi nào. Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển nhà tại Việt Nam, công ty chúng tôi có thể hoàn toàn đáp ứng được những vần đề của các bạn một cách nhanh chóng. Vậy các bạn đang muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội thì các bạn hãy tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

CÁC BẠN XEM THÊM VỀ DỊCH VỤ CHO THUÊ TAXI TẢI THÀNH HƯNG Hà Nội GIÁ RẺ CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội của Thành Hưng

Thông thường khi các bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Nội thì nó không chỉ đơn giản là các bạn phải trả tiền cho gói dịch vụ đó, mà các bạn đã giao hết tất cả những đồ đạc trong gia đình cho họ. Vì vậy mà khi các bạn tìm đến những công ty chuyển nhà trọn gói Hà Nội thì điều đầu tiên các bạn lựa trọn đó là một công ty cung cấp dịch vụ chuyên nhà uy tín Hà Nội.

Không những vậy, những gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội, chất lượng cũng là một trong những lựa trọn hàng đầu của mọi người dân. Vậy các bạn hãy đến với công ty vận tải Thành Hưng của chúng tôi, được thành lập từ năm 1996, vận tải chuyển nhà Thành Hưng đã thực hiện rất nhiều những gói dịch vụ chuyển nhà của mình trên khắp Việt Nam.

Tiêu chí của dịch vụ chuyển nhà trọn gói của thành Hưng

Bất kể khi thực hiện dịch vụ vận chuyển nhà Hà Nội, chuyển văn phòng Hà Nội, công ty Thành Hưng chúng tôi luôn luôn đưa ra những tiêu chí hàng đầu dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở Hà Nội. Vậy những tiêu chí đó ra sao thì mời các bạn tham khảo nó ngay sau đây.

– Đảm bảo lấy đầy đủ thông tin từ khách hàng.

– Đóng gói và bảo quản vật dụng tuyệt đối.

– Vận chuyển cẩn thận đồ dùng và tài sản của khách hàng

– Luôn nhiệt tình thái độ phục vụ luôn đặt lên hàng đầu

– Giá rẻ dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Đây là những tiêu chí chính mà chúng tôi dùng để phục vụ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội. Tiếp theo đây, công ty vận tải Thành Hưng chúng tôi xin được gửi đến các bạn những gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành phố Hà Nội của chúng tôi.

CÁC GÓI DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ CỦA THÀNH HƯNG

Sau đây sẽ là một số những gói dịch vụ mà công ty chuyển nhà Thành Hưng chúng tôi đang cung cấp, vậy sau đây mời các bạn cùng theo dõi thông tin cụ thể chi tiết nhất nhé.

– Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

– Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại Hà Nội.

– Dịch vụ di dời kho xưởng tại Hà Nội

– Dịch vụ chuyển nhà trọ, phòng sinh viên tại Hà Nội

– Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trên toàn Việt Nam.

– Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội giá rẻ.

Những dịch vụ trên chính là những gói dịch vụ mà công ty Thành Hưng chúng tôi đang thực hiện cung cấp trên tại Hà Nội, sau đây tôi xin được giử tới các bạn quy trình thực hiện tiếp nhận dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội của công ty Thành hưng chúng tôi.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI HÀ NỘI

Để khẳng định tính chuyên nghiệp thì công ty chúng tôi luôn đưa ra những quy trình nhất định để thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội của chúng tôi cho khách hàng, vậy những quy trình đó ra sao thì sau đây mời các bạn tham khảo ngay sau đây.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

+ Những tổng đài viên khi tiếp nhận cuộc gọi yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội từ khách hàng, thì ngay lập tức thông tin đó sẽ được chuyển tới những người khảo sát viên của công ty chuyển nhà Thành Hưng chúng tôi.

Bước 2 : Khảo sát và báo giá cho dịch vụ

+ Khi các kỹ thuật viên của công ty vận tải Thành Hưng sẽ có mặt tại địa chỉ mà khách hàng đã cho trước đó, rồi tiến hành thực hiện khảo sát những đồ vật và tài sản của khách hàng. Sau đó sẽ đưa ra những bảng báo giá cho gói dịch vụ chuyển nhà Hà Nội.

Bước 3 : Tiến hành lập và ký kết hợp đồng

+ Khi những nhân viên chúng tôi khảo sát xong, và khách hàng cũng chấp thuận với mức giá mà khảo sát viên của chúng tôi đưa ra. Thì ngay lập tức những khảo sát viên sẽ đưa những thông tin đó về công ty và lập hợp đồng cho dịch vụ chuyển nhà.

Bước 4 : Thực thi hợp đồng

+ Khi đã ký kết hợp đồng xong xuôi thì công ty vận tải Thành Hưng sẽ điều xe và nhân viên đến nơi đã định, sau đó tiến hành đóng gói và phân loại đồ dùng trong nhà của bạn. Tiêp đấy thì tiến hành vận chuyển đến nơi khách hàng đã yêu cầu trong hợp đồng

Bước 5 : Tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

+ Khi đã tiến hành di dời cũng như lắp đặt lại những đồ dùng của khách hàng sang nhà mới, thì lúc này gia chủ và nhân viên giám sát của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại một lượt. Nếu không có vấn đề gì sảy ra thì sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Đây là những bước mà chúng tôi thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội. Để đảm bảo hơn cho những khách hàng, công ty chúng tôi có những cam kết sau đây dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà của công ty chúng tôi.

CAM KẾT CHO DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ CỦA CÔNG TY THÀNH HƯNG

Đối với mọi khách hàng chúng tôi đều có những cam kết của riêng công ty, điều này nhằm mục đích khiến cho khách yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nộicủa công ty chúng tôi. Cam kết của chúng tôi như sau

+ Hoàn trả 100% phí đồ dùng bị hỏng hóc, do lỗi vận chuyển và đóng gói của nhân viên chuyển nhà.

+ Thái độ phục vụ khách hàng luôn luôn để gia chủ thoải mái và dễ chịu khi giao tiếp

+ Đến chỗ hẹn đúng giờ, vận chuyển nhà nhanh chóng giúp khách hàng có thể nhanh chóng về nhà mới.

+ Hỗ trợ khách hàng trong vòng 48 tiếng, nếu khách hàng có nhu cầu kê và xắp xếp lại đồ dùng trong nhà

Vậy các bạn còn chờ gì mà không liên hệ ngay đến cho công ty chuyển nhà Thành Hưng chúng tôi, để sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội chi tiết các bạn vui lòng liên hệ cho công ty chúng tôi qua địa chỉ ngay sau đây.

0977.915.935
024.39.972.972