Công ty taxi tải Thành Hưng tại Hà Nội

Việc đóng gói đồ đạc sao cho tránh bị hỏng hóc hay thất lạc cũng có thể biến thành trở ngại lớn gây lo nghĩ, khiến cho bạn cảm thấy bối rối kể cả khi đó chỉ là những vật dụng nhỏ trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của bạn. Ngoài ra, thời gian di chuyển địa điểm luôn là yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu xuyên suốt mỗi cuộc hành trình. 

Liệu đồ đạc và máy móc của bạn sẽ được đảm bảo trong suốt cuộc hành trình? Liệu tiến độ công việc của bạn có thể trở lại nhanh chóng đúng như những gì bạn dự tính? Bạn muốn được tận hưởng trong ngôi nhà mới ngay lập tức bên những vật dụng cũ đã gắn bó với bạn bao lâu nay? Hãy để Taxi tải Thành Hưng Hà Nội xóa tan mọi lo âu trong bạn qua bài viết dưới đây nhé!  

Là thành phố lớn nhất Việt Nam, khí hậu có 4 mùa rõ rệt với mùa mưa dài ngập nước đặc trưng, Hà Nội tập trung dân cư đông đúc cùng hệ thống giao thông dễ bị ùn tắc. Việc chuyển nhà hay chuyển văn phòng chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng với mọi người, đặc biệt là ở thành phố Hà Nội. Những khó khăn luôn chực chờ phát sinh ngay cả khi bạn đã có sự chuẩn bị từ trước.

Taxi tải Thành Hưng Tại Hà Nội

Taxi tải Thành Hưng Hà Nội thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng – là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, dọn nhà uy tín đứng đầu Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng các giải thưởng danh giá.

  • Đây là doanh nghiệp Taxi Tải đầu tiên được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận quản lý chất lượng 9001:2008 và đã nhận được nhiều giải thưởng về thương hiệu và chất lượng uy tín như: giải Quả Cầu Vàng 2007, giải Trí Tuệ Việt 2008, …  
  • Taxi tải Thành Hưng Hà Nội phục vụ nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại khu vực Hà Nội với mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất cùng sự tận tâm nhất, chuyên nghiệp nhất. Với phương châm khởi đầu của hãng “Luôn khởi đầu – luôn cống hiến”
  • Hãng luôn tìm cách làm hài lòng các khách hàng và không ngừng sáng tạo, đổi mới dịch vụ. Sự tin tưởng của khách hàng, là tiền đề cho sự phát triển dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói, là mục tiêu để Taxi tải Thành Hưng Hà Nội tồn tại và hoạt động.
  • Đội ngũ cán bộ nhân viên tại Taxi tải Thành Hưng tại Hà Nội được đào tạo bài bản theo một quy trình quản lý và đảm bảo chất lượng đầy nghiêm ngặt, khắt khe. Qua kinh nghiệm học tập và rèn luyện về cách thức chuyển nhà và văn phòng với hàng trăm nghìn hợp đồng trong thời gian qua, họ là những con người có trách nhiệm rất cao trong công việc, luôn lễ phép với quý khách hàng.

Ngoài ra, đó chắc chắn là những chiến binh không ngại khó, ngại khổ, sẽ luôn cố gắng hoàn thành trọn vẹn công việc mà bạn giao phó bất kể thời tiết năng mưa, tắc đường giờ cao điểm,…

Người Thành Hưng luôn nói “Dạ, Vâng, Cảm ơn, Xin lỗi” và luôn đặt lời nói của khách hàng lên hàng đầu trong mọi chuyện. Sự tin tưởng của khách hàng, là tiền đề cho sự phát triển dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói, là yếu tố chính cho mọi thành công.

Taxi tải Thành Hưng Hà Nội – Bảng giá cước taxi tải

Tổng đài dịch vụ chăm sóc khách hàng của taxi Thành Hưng tại Hà Nội hoàn toàn miễn phí, sẵn sàng giải quyết mọi yêu cầu từ quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chi phí cho dịch vụ của hãng luôn rẻ hơn và có sự cạnh tranh với các hãng khác. Tùy vào số lượng độ đạc và loại đồ đạc, mức giá chuyển nhà cũng khác nhau nhưng đều rất phù hợp với túi tiền và dễ dàng mang tới sự hài lòng cho bạn.

Những đồ đạc khi được khách hàng giao phó, hãng sẽ xếp đặt ngăn nắp, gọn gàng và giám sát chặt chẽ để tránh sự xây xước, rơi vỡ. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển, Taxi tải Thành Hưng Hà Nội cam kết bồi thường hoàn toàn giá trị tài sản nếu như gặp phải những sự cố xảy ra gây hư hỏng, mất mát đồ của Quý khách hàng.

Việc vận chuyển ở thành phố Hà Nội có khá nhiều khó khăn. Thành phố đông đúc dân cư cùng các ngõ , hẻm, hay nhà chung cư,… gây mất nhiều thời gian trong quá trình sắp xếp, xử lý đồ đạc. Khả năng xuất hiện những con ngõ, con hẻm nhỏ, khiến xe ô tô không vào được là vấn đề chắc chắn có thể xảy ra.

Đến với Taxi tải Thành Hưng Hà Nội,  hãng sẽ quan sát và khéo léo bố trí những chiếc xe chuyên dụng phù hợp với không gian địa điểm nhất ở nơi bạn muốn chuyển đi, tiết kiệm tối đa thời gian cho các khách hàng.

Taxi tải Thành Hưng tại Hà Nội luôn trong tâm thế sẵn sàng là người bạn đồng hành cho mọi cuộc hành trình của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu chuyển nhà hay chuyển văn phòng, xin liên hệ đến dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng theo số điện thoại: 024.39.972.972 – 0977.915.935 hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty theo địa chỉ dưới đây cảu công ty Thành Hưng chúng tôi

Trên đây là những điều mà Taxi tải Thành Hưng Hà Nội sẽ luôn cố gắng mang đến cảm giác hoàn mỹ cho bạn. Hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích trong việc lựa chọn một nơi để gửi gắm niềm tin của mình.