Bảng Giá Cước Taxi Tải Thành Hưng – Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà

Giá cước taxi tải Thành Hưng bao nhiêu? Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng có tốt không? Tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà uy tín ở đâu? Luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Chiết Khấu từ 10-20% cho Khách Hàng Hot!

Với phương châm làm việc mang những giá trị tốt nhất đến với khách hàng. Mỗi hợp đồng vận chuyển mới sẽ được chiết khấu 10%.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hưởng chiết khấu ưu đãi nhất hiện nay.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển Thành Hưng?

Thành Phố Hồ Chí Minh là một vùng kinh tế lớn trên cả nước, mật độ dân số chiếm tỉ trọng cao trong cả nước. Nhiều người dân tập trung sinh sống tại các trung tâm lớn, khu công nghiệp. Điều đó dẫn đến việc “ đất chật người đông”. Việc di chuyển chỗ ở của người dân khá phổ biến, để có thể di chuyển, đi làm một cách tiện lợi nhất.

Nhưng để có thể chuyển nhà đến nơi mới sinh sống không phải việc dễ dàng. Vì vậy, dịch vụ chuyển nhà mang đến tiện ích lớn khi vận chuyển đồ đạc cũng như chuyển nhà, dọn nhà trọn gói Hà Nội.

Vậy giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói là bao nhiêu? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng trước khi quyết định thuê dịch vụ chuyển nhà.

Đôi nét về Taxi Tải Thành Hưng Hà Nội

Dịch vụ Taxi Tải Thành Hưng

Nếu bạn sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Thật không khó để bạn bắt gặp một chiếc xe tải Thành Hưng trên đường vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.

Thành công của Thành Hưng một phần không nhỏ nhờ bảng giá cước taxi tải Thành Hưng minh bạch, rõ ràng. Tại Thành Hưng, chi phí được tính thông qua đồng hồ công tơ mét, bảng giá cước niêm yết công khai trên cửa xe và bảng giá cước taxi tải Thành Hưng trên website TẠI ĐÂY .

Ngoài ra, công ty chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn đơn hàng dịch vụ vận chuyển phục trong và ngoài thành phố. Sau mỗi chuyến đi, chúng tôi đều đúc kết thêm được nhiều kinh nghiệm và làm hài lòng khách hàng.

Đến nay chúng tôi tự tin khẳng định với khách hàng sử dụng dịch vụ với công ty chúng tôi rằng:” Không hài lòng, không lấy tiền.” . Đây là cam kết của chúng tôi cũng như bảo chứng về chất lượng dịch vụ.

Các dịch vụ của công ty vận chuyển Thành Hưng

Hiện nay, công ty chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

 1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Thành Hưng

  Dịch vụ dọn nhà Thành Hưng

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, dịch vụ dọn nhà Thành Hưng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong việc vận chuyển. Nhà bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh. Bạn mong muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Nội, chất lượng .

Tuy nhiên, mọi người nên nhớ rằng khi không sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội bạn sẽ phải tự mình sắp xếp, đóng gói đồ đạc. Sau đó thuê xe, thuê dịch vụ bốc xếp hoặc nhờ sự giúp đỡ của người quen khi chuyển đến nơi ở mới. Điều đó làm rất tốn thời gian, tiền bạc và công sức

Mặt khác, bạn sẽ khó có thể tính toán được thời gian bao lâu có thể chuyển nhà xong, chi phí phát sinh thế nào và cả sự vất vả, mỏi mệt mỗi lần chuyển nhà. Còn với dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng thì khách hàng chỉ cần đặt dịch vụ vận chuyển nhà, kiểm tra thành quả và thanh toán chi phí sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi vấn đề khác đã có đội ngũ nhân viên chuyển nhà lo liệu.
Bên cạnh đó, xe tải chúng tôi luôn hoạt động trong các khung giờ hành chính giúp việc vận chuyên nhà thành hưng trở nên dễ dàng và dễ kiểm soát hơn.

 1. Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

  Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng

Chuyển kho xưởng luôn là công việc tốn khá nhiều thời gian và công sức của nhân công. Chậm trễ vận chuyển có thể khiến bạn bồi thường phí thuê bãi chưa kể đến với diện tích kho xưởng lớn, máy móc cồng kềnh,… Bạn không đủ thời gian, nhân lực và thiết bị để hoàn thành nhanh nhất, ít tốn kém chi phí nhất. Đồng thời, đây cũng là cách bạn bảo vệ tài sản của doanh nghiệp trong quá trình vận chuyển với dịch vụ di dời kho xưởng uy tín

 1. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội

Giống với hai dịch vụ trên, dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội cung cấp thùng carton, keo dính để bạn có thể dễ dàng phân loại giấy tờ trong quá trình vận chuyển văn phòng. Vậy làm thế nào để không mất thời gian và nhân lực trong quá trình vận chuyển? Hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển Thành Hưng.

Tại Thành Hưng, khi bạn xác định điểm đi, điểm đến ước chừng khoảng cách bạn hoàn toàn có thể tính toán chi tiết cụ thể cước phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Vậy cước phí dịch vụ chuyển nhà bao nhiêu?

Giá dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng là bao nhiêu?

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng

Chi phí luôn là vấn đề quan tâm đầu tiên của khách hàng khi tìm đến các dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bởi khách hàng sẽ thường so sánh giá cả với nhau giữa việc thuê dịch vụ bên ngoài hoặc tự mình thực hiện sẽ giảm chi phí.

Khách hàng khi có nhu cầu cần chuyển nhà thành hưng tp hcm thường hay bâng khuâng, thắc mắc trước những câu hỏi có liên quan đến, bảng giá chuyển nhà trọn gói như :

– Giá cước taxi tải Thành Hưng 2020 là bao nhiêu?

– Bảng giá dịch vụ chuyển nhà của dọn nhà thành hưng, bảng giá chuyển nhà được tính như thế nào?

– Làm sao để chọn công ty chuyển nhà uy tín với chi phí tốt nhất? Phân biệt taxi tải Thành Hưng thật và dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng lừa đảo?

Làm sao chọn đúng dịch vụ chuyển nhà chất lượng?

Để trả lời những thắc mắc của khách hàng trên của khách hàng. Taxi tải Thành Hưng Hà Nội xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ vận chuyển nhà Thành Hưng chi tiết nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá của chúng tôi được cập nhật dưới đây.

Thành Hưng xin cập nhật bảng giá taxi tải (Nội,Ngoại) thành và dịch vụ vận chuyển nhà hcm, chuyển văn phòng Thành Hưng. Bảng báo giá thống kê chi tiết giá dịch vụ taxi tải, chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói. Bảng giá có thể thay đổi tùy thuộc vào quãng đường vận chuyển và khối lượng đồ đạc.

>> Ngoài ra cước phí vận chuyển Thành Hưng có thể thay đổi (phát sinh chi phí) nếu quý khách lên xuống hàng quá thời gian quy định.

1. Bảng giá xe tải chuyển nhà trọn gói Hà Nội

LOẠI XEGIÁ MỞ CỬA – 4KM ĐẦUTỪ KM THỨ 5THỜI GIAN CHỜPHÍ BỐC XẾP
Xe 500kg200.000 VNĐ19.000 VNĐ/Km80.000 VNĐ/Giờ350.000 VNĐ/Người
Xe 1.Tấn250.000 VNĐ22.000 VNĐ/Km80.000 VNĐ/Giờ350.000 VNĐ/Người
Xe 1.5 Tấn280.000 VNĐ25.000 VNĐ/Km80.000 VNĐ/Giờ350.000 VNĐ/Người
Xe 1.9 Tấn350.000 VNĐ26.000 VNĐ/Km100.000 VNĐ/Giờ350.000 VNĐ/Người
Xe 2,4 .Tấn380.000 VNĐ38.000 VNĐ/Km100.000 VNĐ/Giờ350.000 VNĐ/Người

2. Chi phí chuyển nhà khác(nếu có)

CHI PHÍ KHÁC (NẾU CÓ)
Băng Keo25.000 VNĐ/Cuộn
Thùng Carton (60x40x35 cm)25.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc120.000đ/ 1 cuộn
Công tháo ráp máy lạnhTùy thuộc vào công suất của máy
Tháo ráp đồ đạc nội thấtTùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộTùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cưTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Đây chính là những chi phí cũng như bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội của công ty TAXI TẢI THÀNH HƯNG chúng tôi, và tiếp theo đây mời các bạn tham khảo về bảng giá cước taxi tải Thành Hưng chúng tôi, mời các bạn cùng tham khảo.

>> Ngoài ra cước phí vận chuyển Thành Hưng có thể thay đổi (phát sinh chi phí) nếu quý khách lên xuống hàng quá thời gian quy định.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ taxi tải Thành Hưng?

Quý khách được miễn phí hoàn toàn vật tư đóng gói, tháo lắp máy lạnh… khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, chuyển văn phòng trọn gói.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng?

Đặc biệt, đến với dịch vụ vận chuyển Thành Hưng, bạn hoàn toàn an tâm về các vấn đề để thất thoát tài sản. Chuyển nhà thành hưng hcm chúng tôi chuyên đảm bảo hoàn 100% giá thành sản phẩm hiện tại nếu có thất thoát xảy ra. Đồng thời với những sản phẩm có giá trị lớn công ty chúng tôi sẵn sàng mua bảo hiểm.

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi đi đầu về các lĩnh vực:

– Dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đào tạo bài bản.

– Cơ sở thiết bị vận chuyển tốt nhất và an toàn nhất.

– Các khâu quy trình vận chuyển khoa học bài bản.

– Thái độ phục vụ chuyên nghiệp và luôn xem lợi ích khách hàng làm đầu.

Quy trình vận chuyển nhà thành Hà Nội

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

1.Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách hàng gọi điện trực tiếp đến tổng đài và cung cấp thông tin cần thiết như tên, địa chỉ nhà cụ thể, ngày giờ rãnh nhân viên của chúng tôi sẽ lưu lại thông tin ,lên lịch hẹn gặp trực tiếp khách hàng tại nhà và tiến hành khảo sát.

Trường hợp đồ đạc của quý khách ít mức độ công việc dễ thì nhân viên sẽ báo giá qua điện thoại để tránh làm mất thời gian của quý khách. Ví dụ: nhà trọ, chung cư,…

2.Khảo sát báo giá

CTY TNHH DV Chuyển Nhà Thành Hưng sẽ cử nhân viên khảo sát đến nhà và khảo sát khối lượng đồ đạc cụ thể, quãng đường vận chuyển, lên phương án vận chuyển. Tùy vào khối lượng đồ đạc, giá trị tài sản, đồ dễ vỡ, đồ gỗ nội thất có giá trị cao hoặc khoảng hẻm cách xa, gần vận chuyển lầu cao hay tầng trệt nên có thể cũng cùng một khối lượng đồ nhưng giá cả vận chuyển sẽ khác nhau.

3.Ký kết hợp đồng chuyển nhà

Sau khi thống kê chi tiết nhân viên sẽ báo giá cả vận chuyển trọn gói hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu quý khách đồng ý với giá cả chúng tôi đưa ra thì nhân viên sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển nhà kèm theo những cam kết của dịch vụ ”đền bù 100% giá trị tài sản nếu đổ vỡ, mất mát tài sản” cụ thể trong bản hợp đồng và hẹn ngày giờ vận chuyển.

4.Triển khai dịch vụ chuyển nhà

Triển khai vận chuyển chuyển nhà

Đúng ngày, giờ hẹn với khách hàng đến triển khai chuyển dọn nhà Thành Hưng sẽ sắp xếp nhân viên chuyển dọn đến trước tiến hành tháo dỡ, đóng gói, bao bọc tùy vào loại đồ và giá trị khác nhau nên chúng tôi sẽ trang bị những vật tư phù hợp để đảm bảo đồ đạc an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ đến khi được chuyển đến nhà mới.

Quý khách vui lòng cử người trông coi đồ đạc tại vị trí mà nhân viên chúng tôi tập kết và giám sát quá trình chuyển dọn của nhân viên chúng tôi trong khi đồ đạc được sắp xếp lên xe tải có sai sót gì không để được giải quyết những thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

Tại địa điểm mới nhân viên của dịch vụ chuyển dọn nhà Thành Hưng sắp xếp đồ đạc gọn gàng vào từng vị trí ,lắp đặt lại đồ đạc giường, tủ, nội thất, máy lạnh theo yêu cầu của khách hàng.

5.Kiểm kê tài sản và thanh toán hợp đồng

Sau khi đồ đạc đã được sắp xếp gọn gàng quý khách có trách nhiệm kiểm tra lại tất cả đồ của mình có bị đổ bể hay mất mát ảnh hưởng đến giá trị tài sản không.

Đến đây, chúng tôi nghiệm thu kết quả và thanh toán hợp đồng nếu khách hàng không có nhu cầu nào thêm về việc vận chuyển.

Cách thức liên lạc với công ty dọn nhà Thành Hưng

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng Hà Nội, di dời kho xưởng hoặc thuê xe tải chuyển nhà .Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 024.39.972.972 – 0977.915.935 để được tư vấn và báo giá dịch vụ vận dọn nhà Thành Hưng, dịch vụ xe Thành Hưng một cách nhanh chóng nhất.

CÔNG TY TNHH DV VẬN CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG

 • Địa chỉ: 66 Hồ Tùng Mậu,Cầu Giấy,Hà Nội
 • Điện thoại: 024.39.972.972 – 0977.915.935
 • Email: chuyennhathanhhungvietnam@gmail.com
 • Website: https://vanchuyenthanhhung24h.net
 • Cơ sở chính: 66 Hồ Tùng Mậu,Cầu Giấy,Hà Nội
 • Chi nhánh: 563 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên,Hà Nội
 • Chi nhánh: R1 Royal city,72 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
 • Chi nhánh: Park 2 Time city 458 Minh Khai,Hai Bà Trưng,Hà Nội

Với những điều đó, chúng tôi tin rằng  đã và đang là người bạn đường tin cậy của quý khách hàng. Hãy nhớ đến chúng tôi khi bạn cần có những dịch vụ vận chuyển Thành Hưng tốt nhất và chuyên nghiệp. Taxi tải Thành Hưng luôn bên bạn và sẵn sàng phục vụ.